ERBER S.r.l

ERBEX S.R.L là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới với các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thuốc thảo dược tự nhiên, các dòng sản phẩm thảo dược giúp nâng cao sức khỏe.

Hiện nay các dòng sản phẩm mang thương hiệu của ERBEX S.r.l đã có mặt ở hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Công ty CP Dược Phẩm Eco Pharmalife là một trong những đơn vị hiện đang phân phối các dòng sản phẩm của hãng ERBEX S.r.l.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu ERBEX S.r.l, sau đây Eco xin được giới thiệu đôi nét về công ty ERBEX S.r.l để khách hàng nắm rõ thông tin hơn về thương hiệu và các dòng sản phẩm đang có mặt tại Việt Nam.

Giới thiệu công ty ERBEX S.r.l

Giới thiệu công ty ERBEX SRL được thành lập vào năm 1980 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và thương mại hóa các chất bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm thuốc thảo dược như viên nang, viên nén, thuốc mỡ, mỹ phẩm thực vật,… Với nhà máy sản xuất và chế tạo được kiểm soát chặt chẽ theo quy tắc HACCP (Điểm kiểm soát tới hạn phân tích mối nguy) quốc tế.

Tất cả nguyên liệu thô do công ty ERBEX S.r.l nhập đều có giấy chứng nhận từ các nhà phân tích chứng nhận đảm bảo chất lượng, không có thuốc trừ sâu, không chất thải phóng xạ và hóa chất, được lựa chọn cẩn thận bởi các nhà cung cấp uy tín nên sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho sức khỏe người sử dụng.

Trong 25 năm hoạt động của mình, công ty đã phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực y học tự nhiên và trong lĩnh vực điều trị bằng thực vật. Với đội ngũ viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cao là những dược sĩ, thạc sĩ, kỹ thuật viên lành nghề. Bên cạnh đó thì ERBEX S.r.l còn hợp tác với các trường đại học, với các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia về y học thay thế hàng đầu tại ITALIA nhằm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Địa chỉ nhà máy sản xuất ERBEX S.r.l

  • Contact Person: Mr. Andrea Tosoni
  • Telephone: 0039-0425-594460
  • Fax Number: 0039-0425-594455
  • Website: http://www.erbex.it
  •  Email: erbex_info@yahoo.it
  • Địa chỉ: Via Del Laghetto,110, Badia Polesine(Ro), Italia

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.