Chính sách điều khoản

Người đọc hãy tìm hiểu về chính sách – điều khoản chung của công ty chúng tôi trước khi sử dụng website https://ecopharmalife.vn. Bạn có thể tiếp tục tham khảo thông tin trên website khi đã đồng ý với các điều khoản chung của trang web.

Chúng tôi cung cấp thông tin chính sách – điều khoản của công ty như sau:

Mục lục

Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Các điều khoản sử dụng bao gồm các điều khoản và điều kiện quy định việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin từ Ecopharmalife.vn.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty, điều kiện số một là bạn đồng ý và tuân thủ tất cả các điều khoản sử dụng công ty đưa ra.

Trong trường hợp bạn không đồng thuận với bất kì điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật nào của công ty, hoặc không đảm bảo được trách nhiệm dân sự phù hợp, vui lòng dừng việc truy cập Ecopharmalife.vn ngay lập tức.

Truy cập

Mọi cá nhân, tổ chức đều có quyền truy cập Ecopharmalife.vn. Chúng tôi có quyền được chấm dứt, thay đổi, bổ sung bất kỳ dịch vụ, thông tin nào mà công ty đã đưa ra ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước. Vì thế thông tin, dịch vụ có thể khác nhau ở thời điểm truy cập khác nhau.

Công ty có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản khi bạn đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận tin từ website. Khi đã có tài khoản đăng ký, bạn có thể truy cập và sử dụng các thông tin, dịch vụ của công ty.

Bạn cần đảm bảo với chúng tôi rằng tất cả các thông tin bạn cung cấp cho website là hoàn toàn chính xác, và mang tính cập nhật. Chúng tôi đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của công ty.

Mọi thông tin về tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu mà website cung cấp hoặc bạn tự thay đổi cần được bảo mật, bạn không được tiết lộ cho người khác, tổ chức khác. Nếu có sự truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn (truy cập chưa có sự đồng ý của bạn), cần thông báo cho công ty ngay lập tức.

Công ty có quyền vô hiệu hóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào nếu có dấu hiệu bất thường theo quy định của công ty mà không cần thông báo trước.

Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn chỉ được sử dụng thông tin, dịch vụ của công ty cho mục đích phi thương mại.

Bạn phải tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của công ty, thông qua việc không sao chép, sửa đổi, hiển thị công khai, tái xuất bản, hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên website dưới mọi hình thức trừ khi việc này được thực hiện tự động do máy tính/ trang web, cần thiết cho việc truy cập trang web của công ty.

Thương hiệu

Thương hiệu của Ecopharmalife.vn là tài sản của công ty, bạn chỉ có thể sử dụng khi có sự cho phép trước bằng văn bản của công ty.

Trên website Ecopharmalife.vn có xuất hiện các thương hiệu của các bên thứ ba, các biểu tượng, khẩu hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nhưng không phải thương hiệu hay biểu tượng… nào cũng có liên kết với công ty.

Hành vi nghiêm cấm

Công ty nghiêm cấm sử dụng dịch vụ, thông tin của website cho các hành vi và mục đích vi phạm pháp luật. Bạn chỉ được truy cập, sử dụng dịch vụ, thông tin của công ty cho hành vi cụ thể, hợp pháp và tuân thủ theo điều khoản công ty đã đề ra.

Đóng góp của thành viên

Trên trang web Ecopharmalife.vn có đưa ra các Dịch vụ tương tác của công ty bao gồm các chức năng nhắn tin, tương tác cho phép người dùng đề xuất, gửi, truyền tải cho người khác nội dung hoặc tài liệu gọi là “những đóng góp của thành viên”.

Những thông tin mà bạn gửi đến web theo Dịch vụ tương tác sẽ không thuộc nhóm thông tin bảo mật. Với những đóng góp này, bạn có thể yêu cầu web các quyền như không thể thu hồi, lưu giữ đầy đủ, vĩnh viễn, và miễn phí để tái xuất bản, trưng bày, phân phối, sửa đổi.

Đóng góp bạn đưa ra cần đáp ứng yêu cầu về mặt pháp lý, có độ tin cậy, chính xác và phù hợp. Bạn bảo đảm rằng bạn sở hữu hoặc kiểm soát mọi quyền đối với các thông tin đóng góp cho công ty. Công ty chỉ là bên thứ ba và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tính chính xác của bất kỳ đóng góp nào của người dùng.

Giám sát và Thi hành

Đối với những đóng góp của thành viên, chúng tôi có quyền thực hiện các hành động như:

  • Xóa bỏ hoặc từ chối đăng tải đóng góp của thành viên nếu có bất ổn
  • Sửa đổi nếu cần thiết với yêu cầu của công ty
  • Nếu có yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, chúng tôi được quyền cung cấp danh tính và các thông tin khác của bạn
  • Chấm dứt hoặc tạm dừng quyền truy cập của bạn đến Dịch vụ công ty

Ecopharmalife.vn không thể đảm bảo loại bỏ nhanh chóng các thông tin đóng góp sau khi nó đã được đăng.

Tiêu chuẩn nội dung

Áp dụng cho tất cả đóng góp của bất kì thành viên nào.

Bất kể đóng góp nào đều phải đặt tuân thủ pháp luật là tiêu chí hàng đầu.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ chất lượng nội dung đóng góp nào và không hoàn toàn đảm bảo loại bỏ một cách kịp thời các thông tin đóng góp bởi thành viên trên các dịch vụ của Ecopharmalife.vn.

Vi phạm bản quyền

Ecopharmalife.vn rất coi trọng vấn đề bản quyền.

Nếu bạn có các dấu hiệu vi phạm bản quyền của công ty, chúng tôi sẽ gửi và phản hồi đến bạn theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Ngược lại, nếu bạn nhận thấy bất kỳ thông tin nào cung cấp trên Ecopharmalife.vn vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách gửi thông báo cho Ecopharmalife.vn qua thư điện tử hoặc các hình thức liên lạc thích hợp khác, ví dụ như hotline. Nếu vấn đề vi phạm bản quyền được xác nhận, bạn có quyền yêu cầu loại bỏ các thông tin này trên website.

Dựa vào thông tin cung cấp

Chúng tôi không đảm bảo rằng các thông tin có sẵn hoặc thông qua dịch vụ trên website Ecopharmalife.vn hoàn toàn đầy đủ và được cập nhật liên tục. Những thông tin này được cung cấp duy nhất cho mục đích thông tin chung.

Chúng tôi có thể thay đổi, cập nhật các thông tin này tại bất kỳ thời điểm nào, tuy nhiên không đảm bảo đầy đủ hoàn toàn. Chúng tôi không có trách nhiệm liên tục cập nhật nội dung đã đăng tải.

Ecopharmalife.vn từ chối tất cả các trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, hoàn thiện, tin cậy, hiệu quả, hoặc kết quả sử dụng các thông tin công bố trên website.

Mọi hành động thực hiện dựa trên việc sử dụng bất kỳ thông tin nào công bố trên Ecopharmalife.vn chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Người đọc cần xác nhận thông tin và có trách nhiệm với hành động của mình.

Từ chối các bảo đảm

Ecopharmalife.vn không bảo đảm về độ an toàn của các tập tin có thể tải về hoặc độ an toàn của trang web. Điều đó có nghĩa là trang web có thể chứa virus hoặc mã phá hoại. Vì vậy, bạn có trách nhiệm tự bảo vệ và kiểm tra độ an toàn cho thiết bị của bạn trước khi truy cập và lưu trữ các thông tin dịch vị trên website.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Ở bất kì trường hợp nào, công ty chúng tôi không có trách nhiệm pháp lý với bất cứ cá nhân, tổ chức nào cho mọi hoạt động phát sinh hoặc liên quan trực tiếp đến điều khoản cũng như dịch vụ trên website Ecopharmalife.vn.

Vì thế, các cá nhân, tổ chức có truy cập, sử dụng, áp dụng các thông tin, dịch vụ trên Ecopharmalife.vn cần chú ý tìm hiểu chính sách – điều khoản của công ty và quy định pháp luật hiện hành để tránh mọi rủi ro xảy ra.

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.