Thư mời Hợp Tác Kinh Doanh

Posted on 30/11/2023

Thư mời Hợp Tác Kinh Doanh

Dược Phẩm Eco Pharmalife – Vì sức khỏe gia đình bạn

Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online, tại nhà, thời gian linh hoạt mà vẫn đảm bảo những công việc chính của bạn. Hãy đăng ký trở thành “Đối Tác Bán Hàng” bán các sản phẩm của Công Ty Dược Phẩm Eco Pharmalife ngay hôm nay.

Khi làm đối tác bán hàng của chúng tôi bạn không cần bỏ vốn, không cần ôm hàng, không cần đặt cọc, chỉ cần: “Giới Thiệu Khách Hàng” của bạn lên website: https://ecopharmalife.vn/ mua sản phẩm, “Tiền Triệu sẽ tới” ngay với bạn.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

+ Khách hàng đặt mua sản phẩm trên website luôn được hưởng chiết khấu đơn hàng cao nhất (Lên tới 20%).

+ Đối tác giới thiệu khách hàng đó lên website mua hàng cũng được hưởng % hoa hồng cho đơn hàng (Lên tới 15%)

CÁCH THỨC THAM GIA:

=> Bước 1: Giới thiệu bạn bè, người thân, khách hàng của bạn lên website: https://ecopharmalife.vn/ tìm kiếm và đặt mua sản phẩm.

=> Bước 2: Trong phần Nhập mã giảm giá ở mục Giỏ Hàng Của Bạn, Hãy nhập số điện thoại của bạn – Đối Tác Bán Hàng.

khach-dat-hang

Khách đặt qua số điện thoại của Đối Tác Bán Hàng sẽ được chiết khấu đơn hàng trực tiếp

=> Bước 3: Khách điền đầy đủ thông tin nhận hàng, đặt mua sản phẩm là bạn đã được % hoa hồng của đơn hàng đó.

Đơn hàng giao thành công là Đối Tác Bán Hàng sẽ nhận được tiền % hoa hồng

=> Bước 4: Eco Pharmalife sẽ gửi thông báo cho bạn thông qua tin nhắn hoặc zalo của bạn, để bạn có thể theo dõi đơn hàng và % hoa hồng nhận được.

Hình thức tham gia đơn giản, Phần trăm chiết khấu hoa hồng hấp dẫn. Eco Pharmalife trân trọng kính mời bạn tham gia chương trình "Đối Tác Bán Hàng" bán các sản phẩm của công ty dược phẩm Eco Pharmalife ngay hôm nay.

CÁC CÂU HỎI CỦA ĐỐI TÁC BÁN HÀNG CHO ECO PHARMALIFE

 • Câu hỏi 1: Cách đăng ký làm "Đối Tác Bán Hàng" của Eco Pharmalife.

+ Cách 1: Đối tác Bán Hàng sẽ giới thiệu khách hàng của mình lên website Ecopharmalife.vn đặt mua sản phẩm mà Eco Pharmalife cung cấp. Phần mã giảm giá chính là số điện thoại Đối Tác Bán Hàng. Sau đó Eco Pharmalife sẽ gửi thông báo đường link theo dõi % hoa hồng tới đối tác thông qua tin nhắn hoặc zalo theo số điện thoại của đối tác.

+ Cách 2: Bạn có thể truy cập vào website: https://ecopharmalife.com/, để đăng ký làm đối tác bán hàng của Eco Pharmalife. Có phần đăng ký thông qua facebook, google, đăng ký qua số điện thoại. (Cộng tác viên nên đăng ký qua số điện thoại để đội ngũ của Eco Pharmalife tiện chăm sóc).

 • Câu hỏi 2: Hoa hồng được tính và thanh toán như thế nào?

+ Hoa hồng của đối tác bán hàng được chiết khấu theo giá trị của từng sản phẩm mà khách hàng của đối tác đó mua.

Ví dụ: Sản phẩm sữa Enlilac Probi A2 baby đang có giá bán niêm yết là 595.000 đồng. Khi khách hàng đặt mua thông qua số điện thoại của đối tác thì khách hàng sẽ được giảm 10%, khách chỉ còn phải thanh toán 535.500 đồng. Và hoa hồng đối tác bán hàng nhận được:

595.000 vnđ x 10% = 59.500 vnđ (59,5k là hoa hồng bạn nhận được.)

+ Hệ thống Affiliate mà Eco Pharmalife dành cho đối tác có đầy đủ chiết khấu của từng sản phẩm, đối tác có thể vào đó để xem.

+ Tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của đối tác vào đúng ngày 05 hàng tháng sau khi cộng dồn hoa hồng. Hoặc Đối tác có thể yêu cầu rút tiền luôn trên hệ thống Hệ thống Affiliate của Eco Pharmalife.

 • Câu hỏi 3: Có mất gì khi làm đối tác bán hàng Kiếm tiền cùng Eco Pharmalife không?

+ Đối Tác Bán Hàng sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký làm CTV bán hàng cho Eco Pharmalife.

Đối Tác Bán Hàng sẽ không cần phải lấy hàng về, không cần phải gửi hàng cho khách hàng của mình. Eco Pharmalife sẽ làm giúp CTV.

+ Đơn hàng của khách mà Đối Tác Bán Hàng giới thiệu có giá trị trên 300k chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển. Đơn hàng nhỏ hơn 300K, bộ phận chăm sóc khách hàng của Eco Pharmalife sẽ liên hệ với khách đặt hàng để cập nhật phí vận chuyển.

 • Câu hỏi 4: Tôi được bán sản phẩm nào và giá bao nhiêu?

Đối Tác Bán Hàng được bán toàn bộ sản phẩm mà Eco Pharmalife cung cấp. Đối Tác Bán Hàng có thể xem chi tiết trong mục sản phẩm tại Hệ thống Affiliate của chúng tôi.

+ Giá bán sản phẩm đã được chúng tôi niêm yết trên website. Đối Tác Bán Hàng chỉ được phép bán với giá niêm yết và hưởng phần trăm (%) hoa hồng của sản phẩm.

 • Câu hỏi 5: Tôi có thể bán hàng ở những kênh nào

Đối Tác Bán Hàng có thể bán ở tất cả các kênh.

+ Giới thiệu khách hàng lên website https://ecopharmalife.vn/ đặt mua theo mã giảm giá là số điện thoại của Đối Tác Bán Hàng.

+ Trên hệ thống Affiliate phần chi tiết từng sản phẩm có link tracking để Đối Tác Bán Hàng có thể gửi tới khách hàng đặt mua. Đăng trên facebook, Zalo, tiktok,…

 • Câu hỏi 6: Tôi lấy hình ảnh, bài viết, giá sản phẩm ở đâu?

+ Cộng tác viên có thể truy cập https://ecopharmalife.vn/ để lấy hình ảnh, bài viết, giá sản phẩm. Hoặc có thể kết bạn zalo với nhân viên công ty để yêu cầu hình ảnh, bài viết, giá sản phẩm.

 • Câu hỏi 7: Bao giờ thì khách nhận được hàng?

+ Khi có đơn hàng trên website, bộ phận chăm sóc khách hàng của Eco Pharmalife sẽ liên hệ với khách để xác nhận, khách sẽ nhận được hàng trong khoảng 2 – 5 ngày.

 • Câu hỏi 8: Tôi tự ship hàng cho khách được không?

+ Hiện tại để tiện cho Đối Tác Bán Hàng thì Eco Pharmalife sẽ gửi trực tiếp tới khách của bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự ship hàng cho khách thì bạn hãy liên hệ với nhân viên của công ty để được yêu cầu.

 • Câu hỏi 9: Tôi muốn mua sỉ về tự bán?

+ Được, bạn lên đơn hàng từ 5 triệu trở lên sẽ có chiết khấu cao hơn, hoặc bạn có thể liên hệ với nhân viên bên công ty để được hỗ trợ về chính sách giá sỉ.

 • Câu hỏi 10: Bao giờ tôi có thể bắt đầu?

+ Bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay, ngay bây giờ bằng cách đăng ký cộng tác viên của Eco Pharmalife.

 • Câu hỏi 11: Liên hệ với công ty Eco Pharmalife như thế nào?

+ Kết bạn zalo: 032.951.9388 (Hỗ trợ Đối Tác Bán Hàng) để được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn quy trình đăng ký Đối Tác Bán Hàng.

+ Nhóm hỗ trợ Đối Tác: Eco Pharmalife - Đối Tác Bán Hàng trên zalo.

+ Fanpage FB: Bám vào đây để tham gia: “Kiếm tiền cùng Eco Pharmalife”

+ Group facebook: Bấm vào đây để tham gia nhóm: “Đối tác bán hàng kiếm tiền cùng Eco Pharmalife”.

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại Comment giảm 5% đơn hàng kế tiếp *
Tên *
Số điện thoại *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.