Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Chính sách đổi trả – hoàn tiền công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco Pharmalife

Mục lục

Chính sách đổi trả hàng

Trong những trường hợp sau đây, quý khách có quyền đổi trả hàng:

  • Trong vòng 1 tuần từ thời điểm nhận hàng: Sản phẩm quá hạn sử dụng, không có tem chống hàng giả, không đủ nhãn phụ.
  • Trong vòng 24h từ thời điểm nhận hàng: Không nhận đúng, đủ lượng hàng, giao nhầm đơn hàng, sản phẩm vỡ, hỏng do lỗi vận chuyển (Có xác nhận của CPN)

Chính sách hoàn tiền

Đổi trả hàng vì lý do chủ quan (dịch vụ không đúng theo nhu cầu): Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo thông tin trên đơn hàng của khách hàng.

Đổi trả hàng vì lý do khách quan (lỗi do vận chuyển: vỡ, hỏng, không nhận đúng…): Đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo thông tin trên đơn hang của khách hàng.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu phí ship

Quy trình đổi trả

Bạn vui lòng chụp ảnh thực tế sản phẩm của bạn. Sau đó liên hệ qua hotline của Eco Pharmalife và làm theo hướng dẫn để được hướng dẫn đổi trả hàng nhanh nhất.

Địa chỉ đổi trả hàng: LK12-No12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được hàng hoàn trả, chúng tôi sẽ thông báo kết quả kiểm tra và xác nhận đổi hàng, hoàn tiền cho quý khách ngay trong ngày cùng chi phí phát sinh liên quan.

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.