Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Dưới đây là hướng dẫn mua hàng và thanh toán của Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

Hướng dẫn mua hàng

Hiện tại Eco Pharmalife đã triển khai theo nhiều cách mua hàng online để quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất với mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách để xác nhận lại thông tin đơn hàng trước khi gửi hàng cho quý khách.

 • Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website

Website của Eco Pharmalife đã tích hợp tính năng đặt hàng tự động, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website các các hình thức dưới đây:

=> Mua ngay (nhận hàng mới thanh toán): Là hình thức khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin thanh toán, sau khi tiếp nhận thông tin đơn hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng theo thông tin khách hàng đã cung cấp để xác nhận đơn hàng, trao đổi về hình thức nhận hàng và hình thức thanh toán. Quý khách có thể nhận hàng mới thanh toán qua hình thức COD hoặc giao hàng trực tiếp bởi nhân viên của bên Eco Pharmalife.

=> Liên hệ sỉ (nhấn để chát ngay): Là hình thức dành cho khách hàng muốn mua các dòng sản phẩm của chúng tôi theo giá sỉ. Khi nhấn "liên hệ sỉ" sẽ tự động ra thông tin zalo của Eco Pharmalife, tại đây có bạn chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, trao đổi về giá sỉ với khách hàng.

=> Thanh toán online (nhận hàng tại nhà): Eco Pharmalife đã ký hợp đồng với đơn vị Bảo Kim để tích hợp thanh toán online trên website. Theo đó khi quý khách hàng nhấn: "THANH TOÁN ONLINE" sẽ tự động hiện ra popup của bên Bảo Kim, tại đây quý khách điền đầy đủ thông tin khách hàng (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, email) và xác nhận thông tin đặt hàng.

Tiếp theo quý khách sẽ lựa chọn hình thức thanh toán:

+ Chuyển khoản VietQR: Khi lựa chọn hình thức chuyển khoản VietQR quý khách sẽ cần xác nhận đơn hàng để hiển thị mã QR hoặc tài khoản ngân hàng để thanh toán online, sau khi xong thì quý khách xác nhận đơn hàng lần nữa để hoàn tất mua hàng.

+ VNPay QR: Khi lựa chọn hình thức VNpay QR quý khách cần xác nhận đơn hàng để hiển thị mã QR  để quý khách quét mã thanh toán và hoàn tất mua hàng.

+ Thẻ ATM nội địa: Khi lựa chọn hình thức Thẻ ATM nội địa quý khách cần xác nhận đơn hàng, và tiến hành thanh toán để ra cổng thanh toán của Bảo Kim để thanh toán đơn hàng và hoàn tất mua hàng.

+ Thẻ tín dụng (VISA/Master/JCB): Khi lựa chọn hình thức Thẻ tín dụng (VISA/Master/JCB) quý khách cần xác nhận đơn hàng, và tiến hành thanh toán để ra cổng thanh toán của Bảo Kim để thanh toán đơn hàng và hoàn tất mua hàng.

+ Ví điện tử:  Khi lựa chọn hình thức Ví điện tử quý khách cần xác nhận đơn hàng, sau đó lựa chọn loại ví thanh toán và tiến hành thanh toán để hoàn tất mua hàng.

 • Cách 2: Gọi điện tư vấn đặt hàng trực tiếp

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi thông qua số Hotline hiện trên website

 • Cách 3: Đặt hàng thông qua địa chỉ Email

Quý khách gửi đơn hàng về Email: Ecopharmalife@gmail.com

 1. Tiêu đề: Đặt hàng (tên sản phẩm) tại Eco Pharmalife
 2. Nội dung: 
 3. Tên sản phẩm:
 4. Tổng giá trị sản phẩm:
 5. Tên người nhận:
 6. Số điện thoại:
 7. Địa chỉ chuyển hàng:
 8. Thông tin thêm:

Sau khi nhận được Email thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và tư vấn hình thức nhận hàng.

Cách 4: Đặt hàng thông qua zalo

Hiện tại website của Eco Pharmalife đã tích hợp nút zalo để quý khách tiện liên hệ đặt hàng, quý khách chỉ cần nhấn zalo và chát với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để mua hàng.

Hướng dẫn thanh toán

 • Phương thức nhận hàng - Thanh Toán

Phương thức nhận hàng - Thanh Toán tại Eco Pharmalife của chúng tôi được hiểu như sau: Quý khách chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng, bao gồm:

+ Với khách hàng ở gần có thể qua trực tiếp công ty của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm và sau đó thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng của chúng tôi.

+ Đối với một số khách hàng đã thống nhất từ trước. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách. Khi nhận được hàng quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

+ Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển SHIP COD qua COD của đơn vị giao hàng. Khi quý khách nhận được hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng cho quý khách.

 • Phương thức thanh toán trả tiền trước

Đối với phương thức thanh toán trước tại Eco Pharmalife là quý khách có thể chuyển tiền trước thông qua các cách sau:

+ Đối với khách hàng muốn nhận hàng nhanh thông qua nhà xa có các tuyến tại bến xe. Quý khách sẽ thanh toán trước cho nhà xe, khi nhân viên giao hàng của chúng tôi gửi hàng qua nhà xe cho quý khách, chúng tôi sẽ nhận tiền thanh toán của quý khách.

+ Quý khách có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau khi nhận được tiền đơn hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách và tiến hành giao hàng tận nơi cho quý khách theo hình thức phù hợp với quý khách.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Eco Pharmalife như sau:

 1. Số thẻ: 4229 2600 0062 8880
 2. Ngân hàng: ACB
 3. Chủ thẻ: CT ECO PHARMALIFE
 4. Nội dung CK: Thanh toán đơn hàng trên ecopharmalife.vn với giá … VNĐ (Điền giá tiền đơn hàng + phí ship)

+ Quý khách có thể thanh toán trước cho chúng tôi qua đơn vị Bảo Kim, bởi Eco Pharmalife đã ký hợp đồng với công ty Bảo Kim tích hợp thanh toán online trên website theo số hợp đồng: 0665/2023/HĐCUDV/BAOKIMPLUS.

Cách hình thức thanh toán online với bên Bảo Kim, bao gồm:

- Chuyển khoản VietQR: Sau khi xác nhận đơn hàng qua hình thức thanh toán chuyển khoản VietQR thì quý khách sẽ được hiển thị mã QR để quét tài khoản thanh toán. Hoặc quý khách có thể chuyển tiền khoản qua:

 1. Số tài khoản: 963336006197817
 2. Tên tài khoản: BAOKIM BAOKIM CONG TY CO PHAN DUOC PHAM ECO PHARMALIFE
 3. Ngân hàng: BAOKIM BAOKIM CONG TY CO PHAN DUOC PHAM ECO PHARMALIFE
 4. Số tiền thanh toán:
 5. Lưu ý: Sau khi chuyển khoản thành công, vui lòng giữ nguyên màn hình này trong 60 giây để nhận thông báo kết quả giao dịch. và xác nhận đơn đơn hàng.

- VNPay QR: Sau khi xác nhận đơn hàng qua hình thức thanh toán VNPAY QR thì quý khách sẽ quét mã QR được hiển thị trên màn hình. Giữ màn hình 10s sau khi thanh toán để nhận thông báo kết quả giao dịch.

- Thẻ ATM nội địa: Sau khi xác nhận đơn hàng qua hình thức thanh toán thẻ ATM nội địa, quý khách nhấn "Tiến hành thanh toán" để được chuyển hướng đến cổng thanh toán Bảo Kim. Tại đây quý khách thực hiện thanh toán chuyển khoản bằng số thẻ hoặc số tài khoản. Điền đầy đủ thông tin, xác nhận OTP và nhận kết quả giao dịch.

- Thẻ tín dụng (VISA/Master/JCB): Sau khi xác nhận đơn hàng qua hình thức thanh toán Thẻ tín dụng (VISA/Master/JCB), quý khách nhấn "Tiến hành thanh toán" để được chuyển hướng đến cổng thanh toán Bảo Kim. Tại đây quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin tên, họ, số thẻ, ngày hết hạn, quốc gia, mã CVN và xác nhận thanh toán.

- Ví điện tử:  Sau khi xác nhận đơn hàng qua hình thức thanh toán ví điện tử, Quý khách lựa chọn loại ví hiển thị và tiến hành thanh toán. Hiện tại Bảo Kim có tích hợp ví Viettel Pay, quý khách mở ví điện tử, quét mã QR và tiến hành thanh toán.

Mục lục

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.