CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

banner-trung-qua-2

Chương trình tri ân khách hàng:

"SỮA XỊN CHO CON – XE SANG CHO MẸ"

Công ty CP Dược Phẩm Eco Pharmalife phối hợp với hãng sữa Enlilac tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Mỗi khách hàng khi mua sữa Enlilac trong thời gian triển khai chương trình sẽ có cơ hội trúng xe máy xe máy Vision trị giá 35 triệu. Ngoài ra khách hàng còn nhận được nhiều phần quà giá trị khác như Tivi Sony 50 Inch, Nồi áp suất điện Sunhouse, ấm siêu tốc,…

Thể lệ chương trình như sau:

  • Đối tượng và thời gian tham gia

  1. Đối tượng: Mọi khách hàng khi mua sản phẩm sữa Enlilac từ 3 hộp trở lên được tặng 1 mã dự thưởng trúng xe sang.
  2. Thời gian mở thưởng: Chương trình sẽ được mở và trao thưởng ngay sau khi hết 600 mã dự thưởng (Mã dự thưởng sẽ được cập nhật liên tục trong nhóm khách hàng dự thưởng trên ZALO của công ty).
  • Cam kết sự minh bạch

Bất kỳ khách hàng nào phát hiện ra sự thiếu minh bạch về chương trình khuyến mại, mã trúng thưởng, người trúng thưởng. Chúng tôi xin tặng gấp 10 lần giá trị của chiếc xe. Chắc chắn sẽ có người trúng thưởng sau khi công ty công bố tặng hết 600 mã dự thưởng cho khách hàng tham gia chương trình.

Khi tham gia chương trình quý khách sẽ được tham gia vào nhóm khách hàng mã dự thưởng trên ZALO để được cập nhật liên tục về số lượng mã dự thưởng, những người đã tham gia dự thưởng. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Eco Pharmalife để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

ECO Pharmalife mong muốn khách hàng nên xem chất lượng vượt trội của sản phẩm Sữa Enlilac dành cho bé yêu của mình tại Sữa bột cho Bé trước khi mua sản phẩm, cũng như lựa chọn được dòng sữa phù hợp với bé yêu của mình.

  • Cơ cấu quà tặng và giải thưởng

Cơ cấu quà tặng đi kèm

+ Khi mua 1 lon sữa Enlilac loại 900g. Quý khách sẽ được tặng thẻ cào may mắn có giá trị từ 20.000 - 100.000 đồng.

+ Khi mua 2 lon sữa Enlilac loại 900g. Quý khách sẽ được tặng kem đánh răng thảo dược hữu cơ 75g dành cho trẻ em loại Dâu Tây hoặc Việt Quất (hàng nhập khẩu Australia) trị giá 110.000 đồng.

+ Khi mua 3 lon sữa Enlilac loại 900g. Quý khách sẽ được tặng bộ đồ vật dụng (Hộp thực phẩm/ Hộp bánh mứt/ Bình nước/ Bộ thau rổ) trị giá 150.000 đồng. Tặng kèm 1 phiếu mã số tham gia chương trình dự thưởng SỮA XỊN CHO CON - XE SANG CHO MẸ.

+ Khi mua 6 lon sữa Enlilac loại 900g. Quý khách sẽ được tặng bếp từ hồng ngoại thương hiệu Sunhouse trị giá 700.000 đồng. Tặng kèm 2 phiếu mã số tham gia chương trình dự thưởng SỮA XỊN CHO CON - XE SANG CHO MẸ.

+ Đặc biệt, khi mua 9 lon sữa Enlilac loại 900g, Quý khách sẽ được tặng 01 xe điện cho bé trị giá 1.500.000 đồng. Tặng kèm 3 phiếu mã số tham gia chương trình dự thưởng SỮA XỊN CHO CON - XE SANG CHO MẸ.

Cơ cấu giải thưởng của phiếu mã số

+ 01 giải nhất: xe máy Vision( trị giá 35 triệu đồng).

+ 01 Giải Nhì: Tivi Sony 50 inch ( trị giá 13 triệu đồng).

+ 01 Giải Ba: Nồi Áp Suất Điện ( trị giá 1 triệu đồng).

+ 10 Giải khuyến khích: Ấm siêu tốc (Trị giá 200.000 đồng).

+ Và nhiều giải thưởng giá trị khách.

  • Thông báo và trao giải thưởng

Khi quý khách hàng có phiếu mã giải thưởng, hãy lưu trữ mã số dự thưởng của mình, chụp ảnh mã dự thưởng và gửi trong nhóm ZALO để toàn bộ khách hàng tham gia dự thưởng được biết. Chúng tôi sẽ lưu trữ mã dự thưởng của khách hàng trên hệ thống phần mềm của chúng tôi. Để thông báo cụ thể thời gian mở thưởng và thời gian trao giải.

Trước khi mở quay giải thưởng thì chúng tôi sẽ thông báo và công khai số lượng người tham gia chương trình hợp lệ. Bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số lượng mã tham gia chương trình, số lượng người tham gia chương trình.

Khi quay số mở thưởng, chúng tôi sẽ truyền hình trực tiếp (Livestream công khai) quá trình quay số mở thưởng trên các nền tảng mạng xã hội và thông báo tới từng khách hàng được biết.

Sau khi mở thưởng, chúng tôi sẽ liên hệ với người trúng thưởng và tiến hành trao thưởng, thời gian trao giải không quá 7 ngày sau khi có kết quả trúng thưởng. Sẽ được chụp ảnh, quay phim và công bố rộng rãi tới những người tham gia được biết.

Mọi chi tiết về chương trình Chương trình tri ân khách hàng: “SỮA XỊN CHO CON – XE SANG CHO MẸ”. Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Dược Phẩm Eco Pharmalife để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Dược phẩm Eco Pharmalife

Địa chỉ: LK12-No12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 096.1896.039

Email: Ecopharmalife@gmail.com

Website: Ecopharmalife.vn

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM MÃ DỰ THƯỞNG:

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.