ECO PHARMALIFE TỔ CHỨC DÃ NGOẠI CUỐI NĂM

Posted on 04/08/2022

Ngày 18 - 19/12, ECO Pharmalife đã tổ chức buổi dã ngoại cuối năm cho các thành viên tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.  Chuyến đi giúp gắn kết các thành viên trong công ty cũng như giúp mọi người hiểu thêm về mục tiêu và chiến lược của công ty. Qua chuyến đi giúp mọi người có thể hiểu và chia sẻ, tạo thêm tiếng nói chung giữa các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó, chuyến dã ngoại cũng như món quà của Ban Lãnh Đạo công ty dành cho sự phấn đấu của thành viên trong năm 2021.  [caption id="attachment_4514" align="alignnone" width="950"]Bữa ăn trưa tại làng Văn hóa Bữa ăn trưa tại làng Văn hóa[/caption] Làng Mường chính là điểm nghỉ ngơi của đoàn trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm. [caption id="attachment_4517" align="alignnone" width="950"]Check in tại Làng Mường Check in tại Làng Mường[/caption] Đoàn đang tham quan đầu tiên tại cụm các dân tộc phía Bắc. Di chuyển sang cụm các dân tộc khu vực Trường Sơn - Tây Nguyên: Bana, Ê-đê, …  Và điểm đến tiếp theo là Chùa Khmer, tháp Chăm [caption id="attachment_4519" align="alignnone" width="950"]Check in tại Tháp Chăm Check in tại Tháp Chăm[/caption] Hoạt động team Building với sự tham gia của các thành viên  [caption id="attachment_4518" align="alignnone" width="950"]Team Builing Team Builing[/caption] [caption id="attachment_4516" align="alignnone" width="950"]Chụp ảnh tập thể Chụp ảnh tập thể[/caption] Ăn tối và nghe chia sẻ về mục tiêu, chiến lược công ty trong những năm tới [caption id="attachment_4520" align="alignnone" width="950"]Ban Lãnh Đạo trao quà cho các Team Ban Lãnh Đạo trao quà cho các Team[/caption] Cũng qua buổi Team Building này, mọi người có thể được nghe chia sẻ, mục tiêu của công ty trong năm 2022. Để buổi dã ngoại thành công hơn mong đợi như thế, cần gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ban Tổ Chức. Hi vọng năm tới 2022 sẽ có thêm nhiều chuyến đi để anh chị em có thể chia sẻ, trò chuyện và gắn kết với nhau hơn.

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại Comment giảm 5% đơn hàng kế tiếp *
Tên *
Số điện thoại *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.