Top 7+ dòng sữa giúp bé thông minh đặc biệt mà mẹ nên chọn

Posted on 23/07/2022

Không chỉ người béo mới có nỗi lo về sức khỏe, mà người gầy cũng có nỗi lo riêng về sức khỏe. Các nhà khoa học đã chứng minh những người thiếu cân, suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể có thể dẫn tới tình trạng thiếu máu, suy giảm hệ miễn dịch, suy giảm trí nhớ, dễ mắc chứng loãng xương, có nguy cơ mắc bệnh về đường sinh sản.

Một trong những thực phẩm giúp bổ sung dưỡng chất tốt nhất cho trẻ hiện nay đó là sử dụng sữa công thức hoặc sữa tươi dinh dưỡng. Thấu hiểu được vấn đề này, thêm nữa trên thị trường lại có quá nhiều hãng sữa giúp phát triển trí não và chiều cao khác nhau, khiến ba mẹ gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn sữa phù hợp cho con trẻ của mình. ECO-Pharmalife xin được chia sẻ Top những dòng sữa giúp bé thông minh mà mẹ nên chọn. Đây là những dòng sữa đang được giới chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ nhi khoa đánh giá cao và khuyên dùng.

top-7-dong-sua-giup-be-thong-minh

Mục lục

Những yếu tố ảnh hưởng đến phát triển trí thông minh của trẻ

Trước khi nói về các dòng sữa giúp trẻ thông minh, ECO-Pharmalife xin được chia sẻ đôi chút về những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trí thông minh của trẻ. Những yếu tố này sẽ giúp bố mẹ của bé hiểu hơn làm sao để bé nhà mình có thể thông minh hơn.

 • Thứ nhất: Yếu tố gen di truyền

Yếu tố gen di truyền là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thông minh của trẻ. Một đứa trẻ khi sinh ra ở một gia đình có truyền thống học giỏi thì đứa trẻ đó sẽ thừa hưởng gen thông minh của gia đình. Đặc biệt là sự thông minh của bố mẹ sẽ ảnh hưởng đến con cái sau này, nếu bố mẹ có chỉ số IQ cao thì khả năng con của họ cũng có chỉ số IQ cao.

Tuy nhiên yếu tố gen di truyền không phải là yếu tố quyết định đến sự thông minh của trẻ. Mà còn rất nhiều yếu tố khác nữa nên các mẹ đừng quá lo lắng về yếu tố di truyền ảnh hưởng đến sự thông minh của trẻ.

 • Thứ hai: Yếu tố sữa của mẹ

Chúng ta thường nghe câu: “Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Và lẽ dĩ nhiên sữa mẹ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển trí não của trẻ. Bởi trong sữa mẹ có chứa nhiều hoạt chất giúp thúc đẩy sự phát triển trí não của trẻ, trong đó có thành phần hàm lượng taurine (có chức năng sản sinh các tế nào não, thúc đẩy sự phân hóa tế bào thần kinh trưởng thành, giúp nút dây thần kinh hình thành) cao hơn 10 lần so với sữa công thức.

Việc sữa mẹ giúp trẻ thông minh hơn đã được khảo sát, đánh giá và cho kết quả từ các chuyên gia dinh dưỡng của Đại học Cambridge. Qua khảo sát hơn 30 trẻ em làm bài thi IQ trong vòng 3 – 10 phút, các chuyên gia thấy rằng những trẻ em được bú sữa mẹ hoàn toàn thường có chỉ số IQ cao hơn hẳn so với những đứa trẻ ít bú hoặc không bú sữa mẹ khoảng 10 điểm IQ.

Chính vì thế mà các mẹ nên lưu ý, hãy cho bé sơ sinh của mình được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên để giúp bé nhận được những dưỡng chất cần thiết và quan trọng mà không dòng sữa nào có được.

 • Thứ ba: Yếu tố về dinh dưỡng của trẻ

Yếu tố quyết định nhất không chỉ đến sự phát triển trí thông minh và còn về thể chất chiều cao, cân nặng của trẻ đó chính là yếu tố về dinh dưỡng. Theo các chuyên gia thì yếu tố dinh dưỡng quyết định 32% sự thông minh ở trẻ.

Chắc các mẹ chưa biết những thành phần ARA, Omega 3, Omega 6, DHA, EPA, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B12, Acid folic, … là những thành phần dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Chính vì thế mà các mẹ hãy bổ sung những dưỡng chất này cho bé ngay từ khi mang thai để giúp con của mình có thể tăng trí thông minh.

Một điều nữa mà các mẹ nên biết đó là hãy cho bé ăn sáng đầy đủ để bé có đủ năng lượng và phát triển trí tuệ tốt nhất. Theo khảo sát thì những đứa trẻ không ăn sáng sẽ học tập kém, phản ứng trí não chậm hơn nhiều so với những đứa trẻ được ăn sáng đầy đủ từ khi sinh ra.

Thêm một điều nữa về yếu tố dưỡng chất, đó là những đứa trẻ có thói quen ăn cơm với rau củ có chỉ số thông minh cao hơn rõ rệt so với những đứa trẻ có thói quen ăn cơm với thịt. Cũng chính vì thế mà các mẹ hãy bổ sung, khuyến khích con em mình nên ăn rau nhiều hơn ăn thịt.

 • Thứ tư: Yếu tố về trọng lượng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trí thông minh ở trẻ mà các mẹ thường không để ý tới. Đó chính là yếu tố về trọng lượng cơ thể của bé. Điều này đã được giới chuyên gia dinh dưỡng khảo sát thực tế và đưa ra những lời khuyên trong cách nuôi dạy con của các mẹ.

Nếu trẻ bị nặng cân hơn so với những đứa trẻ phát triển bình thường khoảng 20% thì tầm nhìn, thính giác, khả năng tiếp thu kiến thức sẽ ở mức rất thấp bởi có quá nhiều chất béo vào não khiến các sợi thần kinh bị cản trở phát triển. Còn nếu trẻ bị suy dinh dưỡng thì trí não cũng phát triển kém hơn so với những đứa trẻ bình thường vì không được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cơ thể.

Chính vì thế các mẹ phải thực sự lưu ý đến trọng lượng của trẻ, cũng như sự phát triển toàn diện của trẻ. Tránh để trẻ bị béo phì hay bị suy dưỡng vì đều ảnh hưởng tới sự phát triển trí thông minh của trẻ.

 • Thứ năm: Yếu tố về môi trường sống

Môi trường sống cũng là yếu một trong những yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển trí não. Theo khảo sát thì những đứa trẻ sống trong môi trường bị bỏ rơi, gia đình không hạnh phúc, sống trong trại trẻ mồ côi thì chỉ số IQ chỉ đạt 60,5. Còn những đứa trẻ sống trong môi trường tốt thì chỉ số IQ đạt 91,8.

Như vậy, các bậc cha mẹ hãy chú ý tạo ra một môi trường sống lành mạnh, tràn ngập yêu thương, quan tâm đến sự phát triển của trẻ sẽ giúp tăng trí thông minh của trẻ.

nhung-yeu-to-anh-huong-den-phat-trien-tri-thong-minh-cua-tre

Bí quyết giúp bé tăng trí nhớ phát triển toàn diện

Việc hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến phát triển trí thông minh của trẻ sẽ giúp cha mẹ có những định hướng, phương pháp để giúp bé tăng trí nhớ và phát triển toàn diện cho con em mình. Dưới đây chúng tôi cũng xin chia sẻ một số bí quyết giúp bé tăng trí nhớ phát triển toàn diện.

 1. Tập trung vào thời điểm vàng: Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì thời kỳ đầu đời của mỗi đứa trẻ được coi là giai đoạn vàng giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và trí lực. Chính vì thế giai đoạn này các mẹ hãy đảm bảo cho bé một chế độ ăn lành mạnh, đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như sữa công thức, bánh ăn dặm, thực phẩm siro dinh dưỡng, kẹo dinh dưỡng, …
 2. Hoạt động thể thao: Việc luyện tập thể thao hằng ngày là điều cần thiết và mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho người lớn mà còn ở trẻ em. Việc vận động sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, chống các loại vi khuẩn gây hại, nâng cao sức khỏe cho trẻ, giúp bé phát triển xương khớp, cải thiện chiều cao, nâng cao trí lực.
 3. Bổ sung dưỡng chất: Để bé có thể phát triển một cách toàn diện, đặc biệt là khả năng tăng trí thông minh thì các mẹ nên bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho bé yêu của mình, nhất là trong giai đoạn dưới 6 tuổi. Việc bổ sung thêm DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên, cùng với chất xơ FOS, Nucleotides toàn phần và dưỡng chất HMO, … có trong sữa công thức sẽ giúp bé phát triển hơn về chiều cao, cân nặng, trí tuệ.

uong-sua-co-giup-be-phat-trien-tri-nao

Uống sữa có giúp bé phát triển trí não

– Như đã nói ở trên thì các dưỡng chất như DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên, cùng với chất xơ FOS, Nucleotides toàn phần và dưỡng chất HMO sẽ giúp bé tăng trí thông minh, mà các thành phần này đều có trong sữa công thức. Vậy uống sữa có giúp bé phát triển trí não hay không?

– Vấn đề uống sữa có giúp bé phát triển trí não hay không thì không thể khẳng định được vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, cũng như đây là một phạm trù khó có thể đo lường chính xác được.

– Nhưng có một điều mà chúng tôi có thể khẳng định đó là uống sữa công thức sẽ giúp trẻ có đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Một cơ thể phát triển khỏe mạnh thì sẽ giúp trí não phát triển liên lục được. Như vậy việc uống sữa công thức sẽ hỗ trợ bé phát triển trí não tốt hơn.

top-7-dong-sua-giup-be-thong-minh

Top 7 dòng sữa giúp bé thông minh mà mẹ nên chọn

Như đã nói ở đầu thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sữa của các hãng sữa khác nhau kể cả trong nước và nước ngoài hỗ trợ giúp bé phát triển trí thông minh. Dưới đây chúng tôi chỉ xin lựa chọn 7 dòng sữa giúp bé thông minh để giới thiệu tới các mẹ có thêm tham khảo trong việc lựa chọn sữa cho con của mình.

 • Thứ nhất: Dòng sữa Milex của Đan Mạch

+ Thương hiệu:

– Dòng sữa Milex là một trong những dòng sữa có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá sớm, đây cũng là thương hiệu nổi tiếng tại Đan Mạch với khả năng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.

– Điểm nổi bật của dòng sữa Milex chính là chứa thành phần nucleotide và Prebiotic. Nucleotide giúp bé hoàn thiện hơn về hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng còn Prebiotic giúp tăng cường sức khỏe cho hệ vi khuẩn đường ruột.

sua-milex-cua-dan-mach

+ Thành phần:

– Bột sữa bò, đạm sữa bò, chất béo, protein, canxi, DHA, ARA, Nucleotit, Probiotic, chất xơ, protein, sodium, lipid, carbohydrate….

+ Đặc điểm nổi bật:

– Sữa Milex là dòng sữa công thức có tỷ lệ DHA và ARA cân đối và có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với thể chất của trẻ Việt Nam, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

– Khi trẻ sinh ra thì hệ thống miễn dịch của trẻ còn yếu, chưa trưởng thành nên không thể chống lại bệnh tật. Mà các dòng sữa Milex dành cho trẻ sơ sinh thì chứa các thành phần quan trọng giúp tăng cường và cải thiện hệ thống miễn dịch ở trẻ để giúp trẻ có thể phát triển khỏe mạnh.

– Thành phần Nucleotide sẽ giúp nâng cao hệ miễn dịch, còn Prebiotic sẽ cải thiện hệ đường ruột. Đây là 2 thành phần quan trọng sẽ giúp bé có sức đề kháng bệnh tật tốt nhất, tránh mắc cách bệnh như ho, cảm, sốt do thay đổi thời tiết.

+ Đối tượng sử dụng:

Dành cho trẻ từ 0 – 5 tuổi

 • Thứ hai: Sữa tăng trí thông minh Morinaga của Nhật

+ Thương hiệu:

– Sữa Morinaga là một trong những dòng sữa nổi tiếng của Nhật Bản, hiện đang được rất nhiều mẹ yêu thích và lựa chọn sử dụng làm sữa ăn dặm cho con của mình. Dòng sữa do hãng Morinaga milk Industry Co., Ltd sản xuất, đây là hãng sản xuất sữa lâu đời nhất nhì tại Nhật Bản, tiền thân của công ty tên là Nippon Rennyu Co., Ltd được thành lập năm 1917.

– Sữa Morinaga nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất và được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của Nhật Bản. Toàn bộ dòng sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và tỷ lệ thành phần dinh dưỡng, sản phẩm được kiểm tra theo quy trình khép kín bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và ISO 220000.

sua-tang-tri-thong-minh-Morinaga-cua-nhat

+ Thành phần:

– Canxi, DHA, sắt, photpho, magnesium, niacin, bifidobacteria lactoferrin, 16 loại vitamin và khoáng chất, chất xơ, protein, sodium, lipid, carbohydrate, acid folic, lutein, lactulose, …

+ Đặc điểm nổi bật:

– Trong các dòng sữa của hãng Morinaga thì dòng Morinaga số 2 là dòng nổi bật nhất về khả năng giúp bé tăng trí thông minh nhờ thành phần DHA kết hợp với vitamin A. Những thành phần này sẽ giúp tăng cường hoạt động của não, hệ thần kinh để bé có thể phát triển tốt về thị lực từ đó hình thành nhận thức, khám phá và học hỏi.

– Dòng sản phẩm còn chứa đầy đủ các loại Vitamin khác như Vitamin C, D, E, K, các vitamin nhóm B như B1, B2, B6, … để đảm bảo sự cân bằng trong dinh dưỡng của bé, bổ sung sự thiếu hụt nguồn dinh dưỡng ở bữa ăn hằng ngày của trẻ. Các thành phần này cũng hỗ trợ sự tăng trưởng toàn diện về giác quan, trí não cho bé.

– Một đặc điểm nữa ở dòng sữa Morinaga tạo nên sự khác biệt, đó chính là có đến 5 loại Nucleotide khác nhau, mà những loại này chủ yếu gặp nhiều ở trong sữa mẹ. Những Nucleotide sẽ giúp bé tạo kháng thể để tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo bé đủ năng lượng để vui chơi, sức khỏe tốt để tiếp tục đà tăng trưởng của mình.

– Sữa Morinaga cũng được các mẹ đánh giá cao đó là không gây ra hiện tượng táo bón ở trẻ. Vì trong sữa có chứa 2 loại đường Oligosaccha-ride là Lactulose và Raffinose, đây là loại sẽ giúp gia tăng và cân bằng hoạt động của vi khuẩn có lợi trong đường ruột của bé, giúp bé hấp thu tốt và hỗ trợ cho tiêu hóa ở trẻ.

+ Đối tượng sử dụng:

– Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi.

 • Thứ ba: Sữa Humana Gold số 3 của Đức

+ Thương hiệu:

– Humana Gold số 3 là một trong những dòng sữa đã nổi tiếng khắp trên Thế Giới và mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Dòng sản phẩm do tập đoàn Humana sản xuất, đây là một trong 2 tập đoạn lớn của Đức, cũng như nằm trong top 10 tập đoạn lớn của Châu Âu. Tập Đoàn được thành lập vào năm 1950 với lĩnh vực hoạt động chính là nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm chế biến từ Sữa dành cho trẻ em.

– Hiện tại thì các sản phẩm mang thương hiệu Humana có đã mặt tại gần 70 quốc gia trên Thế Giới và có tới 17 nhà máy khác nhau nằm tại nước Đức. Tập đoàn cũng đã mở 3 công ty con ở Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào nha, cùng với đó là 196 đại diện ở các nước khác nhau. Với chất lượng và độ uy tín của mình, dòng sữa Humana Gold số 3 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong các dòng sữa giúp bé thông minh.

sua-Humana-Gold-so-3-cua-duc

+ Thành phần:

– Đạm bò, Các axit béo không no chuỗi dài (LC-PUFA) – DHA, ARA, Omega 3 và Omega 6, 100% Prebiotics GOS (Galacto-oligosaccharides, Canxi Tỷ lệ (Ca/P đạt 1.8) chất béo, carbohydrate (bột đường), 95% lactose. Sắt, I-ốt, Selen, hàm lượng Vitamin vượt trội, …

+ Đặc điểm nổi bật:

– Humana Gold số 3 chú trọng vào hàm lượng đạm để phù hợp hơn, tối ưu cho việc hấp thu ở trẻ, tránh trường hợp gây tích lũy khiến trẻ bị táo bón. Dòng sản phẩm sẽ giúp bé hấp thu một cách tốt nhất với lượng vừa đủ, đảm bảo bé phát triển tốt, tăng cân khỏe mạnh, không bị đầy bụng, táo bón.

– Trong sữa Humana Gold số 3 còn chứa các các thành phần axit béo, Omega 3 và Omega 6, đây là những thành phần giúp phát triển trí não tốt. Còn những thành phần như Choline, Taurine, Inositol, Sắt, Kẽm, I-ốt, vitamin A sẽ giúp bé phát triển thị lực và hệ thần kinh để giúp bé tư duy nhanh nhạy.

– Một điểm nổi bật nửa của dòng sữa chính là thành phần lợi khuẩn Probiotics có trong sữa sẽ giúp bé hấp thu dưỡng chất tối đa, tăng khả năng hấp thụ, phòng ngừa táo bón, tăng cường hệ miễn dịch từ đó bảo vệ hệ tiêu hóa được tốt hơn. Ngoài ra các thành phần khác như Kẽm, Selen, Vitamin A, C, E sẽ giúp phòng chống những tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

– Sữa Humana Gold số 3 còn giúp bé bảo vệ được răng miệng, phòng tránh được tình trạng sâu răng ở bé vì trong sữa không chứa đường sucrose.

+ Đối tượng sử dụng:

– Trẻ từ 1 – 9 tuổi

 • Thứ tư: Sữa tăng cường trí nhớ Aptamil số 3 của Anh

+ Thương hiệu:

– Sữa Aptamil số 3 là dòng sữa mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Sữa do tập đoàn Danone (Tập đoàn số 1 tại Châu Âu) sản xuất và tung ra thị trường. Thương hiệu sữa đã có mặt tại hầu hết các nước Châu Âu và dần dần chiếm lĩnh thị trường Châu Á, với bề dày lịch sử hơn 100 sản xuất sữa và đồ ăn cho mẹ bé.

– Sữa Aptamil số 3 mang đến sự khác biệt bởi chứa công thức Pronet Ra, đây là công thức tiên tiến bậc nhất hiện nay, đã được cấp giấy chứng nhận khoa học giúp bé tăng sức đề kháng và phát triển toàn diện. Dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé, để bé có thể phát triển toàn diện kể cả thế chất và trí tuệ.

sua-tang-cuong-tri-nho-Aptamil-so-3

+ Thành phần:

– GOS/FOS 9:1 (là thành phần duy nhất được cấp giấy chứng nhận khoa học), Hỗn hợp LCPs (bao gồm DHA, AA, Omega 3, Omega 6) giúp bé phát triển trí não và thị giác. Thành phần Sắt, các loại vitamin, khoáng chất giúp bé tăng trưởng tốt.

+ Đặc điểm nổi bật:

– Aptamil số 3 nổi bật nhất là có chứa hỗn hợp LCPs, đây là hỗn hợp gồm các dinh dưỡng DHA, AA, Omega 3, Omega 6 rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé, từ đó giúp bé nhận thức nhanh, phát triển các giác quan của bé.

– Aptamil số 3 còn chứa một tổ hợp men vi sinh Immunortis bao gồm chứa prebiotics với tỷ lệ GOS/FOS là 9/1 (loại thường thấy trong rau quả) giúp kích thích phát triển các vi sinh có lợi trong dạ dày để bé tiêu hóa tốt hơn, bảo vệ cơ thể chống những vi khuẩn gây bệnh.

– Trong Aptamil số 3 còn chứa các thành phần chống oxy hóa như vitamin C, sắt, kẽm, cùng với đó là Beta-carotene và Selen giúp bé tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn còn non nớt, bảo vệ cơ thể tránh những tác nhân hoạt hóa gây ra, từ đó giúp bé phòng chống tốt các bệnh thường gặp.

+ Đối tượng sử dụng:

– Trẻ từ 1 – 2 tuổi

 • Thứ năm:  Sữa Similac IQ Plus của Hoa Kỳ

+ Thương hiệu:

– Sữa Similac IQ Plus là dòng sữa đã quá quen với nhiều mẹ Việt, bởi dòng sữa đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khá lâu và cũng là dòng có chất lượng khá tốt trong việc giúp bé phát triển toàn diện, đặc biệt là tăng trí thông minh.

– Sữa Similac IQ Plus là dòng sữa của thương hiệu Abbott, đây là thương hiệu hàng đầu tại Hoa kỳ nói riêng và tại một số nước phát triển khác nói chung. Dòng sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các nước và được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng và yêu thích.

– Với nguồn gốc xuất xứ an toàn, nguyên liệu tự nhiên được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng trước khi mang đến tay người tiêu dùng nên dòng sản phẩm mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

sua-Similac-IQ-Plus-hoa-ky

+ Thành phần:

– Bao gồm các thành phần chính Lutein, vitamin E tự nhiên và DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6, Taurin, cholin, sắt, kẽm, acid folic và iod, những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là phát triển về não bộ và thị giác.

+ Đặc điểm nổi bật:

– Sau quãng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về các thành phần có trong sữa mẹ, các nhà khoa học của hãng Abbott cho cho ra hệ dưỡng chất 2’FL-HMO, đây là thành phần có trong sữa mẹ và được chế tạo vào trong sữa Sữa Similac IQ Plus. Cũng chính vì thế mà dòng sản phẩm Sữa Similac IQ Plus đã tạo nên sự khác biệt, IQ HMO sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ tiêu hóa tốt để bé luôn được khỏe mạnh mỗi ngày. Theo thống kê của hãng thì dòng sữa có khả năng loại bỏ nhiễm trùng đường hô hấp của trẻ tới 66%, các bệnh nhiễm trùng 52%, triệu chứng đau quặn bụng 36% so với các dòng sữa khác.

– Trong Sữa Similac IQ Plus còn có hệ dưỡng chất IQ Plus bao gồm các thành phần Vitamin E tự nhiên, Lutein, DHA, Omega 3, Omega 6, Choline, Taurin và các vi chất vàng AA giúp bé thông minh hơn, não bộ và thị giác phát triển tốt hơn.

– Sữa Similac IQ Plus còn có hàm lượng canxi, hàm lượng protein cao giúp bé có thể hấp thu tốt, từ đó trẻ có hệ xương và răng chắc khỏe, hệ cơ phát triển và giúp bé phát triển tốt về cân nặng. Ngoài ra trong sữa còn chứa các loại vi khuẩn có lợi trong đường giúp để giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thu ở trẻ, giúp trẻ giảm tình trạng táo bón so với các dòng sữa khác.

+ Đối tượng sử dụng:

– Trẻ em từ 1 – 2 tuổi

 • Thứ sáu: Sữa Dielac Alpha Gold IQ 4 của Việt Nam

+ Thương hiệu:

– Sữa Dielac Alpha Gold IQ là một trong những dòng sữa của Việt Nam có thể sánh ngang với các dòng sữa tăng trí thông minh nhập ngoại. Dòng sản phẩm do tập đoàn Vinamilk sản xuất và tung ra thị trường trong những năm gần đây.

– Sữa Dielac Alpha Gold IQ được coi là bước đột phá của Vinamilk trong dòng sữa công thức khi sản phẩm ứng dụng thành công Lutein từ nghiên cứu của tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thụy sĩ. Dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ Việt Nam, giúp thúc đẩy sự phát triển của não bộ và thể chất.

sua-Dielac-Alpha-Gold-IQ-4

+ Thành phần:

– Hệ men vi sinh LGG & BB12 giúp hệ tiêu hóa của bé được khỏe mạnh, hấp thu dinh dưỡng tốt. Các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng. Bổ sung gấp 3 lần DHA, 2 lần Cholin, thêm ARA, Lutein giúp phát triển trí não tốt hơn. Dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của tổ chức IOM – Hoa Kỳ.

+ Đặc điểm nổi bật:

– Thành DHA, ARA và các axit béo Omega 3, Omega 6 có trong sữa Dielac Alpha Gold IQ 4 sẽ giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh của bé, tăng cường thị giác để bé phát triển toàn diện về não bộ và thể chất. Trong sữa còn chứa Cholin giúp bé hình thành màng tế bào thần kinh từ đó giúp bé phát triển nhận thức.

– Sữa Dielac Alpha Gold IQ 4 còn có thành phần Oligofructose và chất xơ hòa tan Inulin được chiết xuất từ thực vật sẽ giúp tăng cường thêm các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, từ đó giúp hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh, hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn.

– Sữa Dielac Alpha Gold IQ 4 còn có thành phần sữa nonColostrum được lấy từ sữa bò nguyên chất vắt sau khi bò sinh được 48h đầu tiên nên rất có rất nhiều chất dinh dưỡng Vitamin A, D, C, Zn, Se. Điều này giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho bé, ngăn chặn được các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ.

– Sữa Dielac Alpha Gold IQ 4 còn chứa nhiều loại dưỡng chất canxi, vitamin D, K, Magie và photpho rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là giúp xương và răng của trẻ chắc khỏe hơn, bé phát triển chiều cao tối ưu hơn.

+ Đối tượng sử dụng:

– Trẻ từ 2 – 6 tuổi

 • Thứ bảy: Sữa Enlilac Probi Protein A2 Pedia của Việt Nam

+ Thương hiệu:

– Sữa Enlilac Probi Protein A2 Pedia là dòng sản phẩm sữa thế hệ mới của hãng sản xuất nổi tiếng tại Việt Nam, mang thương hiệu ENLILAC. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần thực phẩm NANOFOOD và đã được cục an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp phép lưu hành theo quy định của sản phẩm dinh dưỡng.

– Enlilac Probi Protein A2 Pedia được coi là một trong những dòng sữa năng lượng cao cung cấp dinh dưỡng tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là phát triển trí thông minh. Dòng sản phẩm với thành phần Protein A2 đạm quý hiếm mà ít có sản phẩm sữa nào có được giúp bé hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn, cải thiện được tình trạng rối loạn tiêu hóa, khó tiêu ở trẻ. Dòng sản phẩm rất phù hợp để giúp bé tăng cân, phát triển chiều cao và trí tuệ.

sua-giup-be-thong-minh-enlilac-a2

+ Thành phần:

– Enlilac Probi Protein A2 Pedia có thành phần ARA, Omega 3, Omega 6, DHA, EPA, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B12, Acid folic giúp phát triển trí não và hệ thần kinh. ARA, Omega 3, Omega 6, Vitamin A, Vitamin B1 giúp bé phát triển thị lực. Lysine, Vitamin D3 và Canxi giúp bé phát triển chiều cao, xương chắc khỏe. IgG, Lactoferrin, Lysine. Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B6 giúp tăng cường hệ miễn dịch. Protein A2, Lysine, Chất xơ và lợi khuẩn Bifidobacterium giúp cải thiện và nâng cao hệ tiêu hóa.

+ Đặc điểm nổi bật:

– Sữa Enlilac Probi A2 Pedia có chứa hàm lượng canxi hữu cơ và hàm lượng vitamin D3 cao hơn so với các dòng sữa thông thường, điều này giúp bé có bộ xương chắc khỏe, tái tạo lại cấu trúc và phát triển chiều cao của xương, từ đó giúp bé cao lớn hơn.

– Dòng sản phẩm Enlilac Probi A2 Pedia có chứa đạm Protein A2 quý và có lượng chất béo giúp bé hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn, tăng sự chuyển hóa biến đổi chất, đảm bảo dinh dưỡng của bé, cung cấp năng lượng đầy đủ để bé có thể vui chơi cả ngày.

– Điểm đặc biệt nữa ở dòng Enlilac Probi A2 Pedia, đó chính là chứa thành phần Lysin và kẽm giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác ăn ngon, thèm ăn ở trẻ, giúp bé hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn, hỗ trợ các bé bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Kèm đó là hàm lượng chất xơ hòa tan FOS cao cùng với Probiotics giúp giảm tình trạng táo bón, cung cấp lợi khuẩn đường ruột để hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn.

– Các chất như lactoferrin, lysin, IgG, vitamin A, Vitamin B1 và B5 có trong sữa bột Enlilac Probi A2 Pedia giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, tạo nên lớp áo bảo vệ vững bền cho con thỏa sức khám phá thế giới xung quanh.

– Các thành phần ARA, DHA, Omega 3, Omega 6, EPA, acid folic và các loại vitamin B1, B6, B12 có trong sữa Enlilac Probi A2 sẽ giúp bé phát triển trí não tốt, tăng trí thông minh, tăng khả năng sáng tạo của bé, giúp phát triển thị lực, mắt sáng và khỏe mạnh, hoàn thiện khả năng nhìn của bé.

+ Đối tượng sử dụng:

– Dùng cho các bé trong độ tuổi từ 1 đến 10 tuổi

cong-ty-co-phan-duoc-pham-eco-pharmalife

Kết luận về sữa giúp bé thông minh

Trên đây là 7 trong số các loại sữa tốt giúp bé thông minh hơn mà chúng tôi đã giới thiệu tới các mẹ, để các mẹ có thêm các kiến thức, kinh nghiệm trong việc lựa chọn dòng sữa cho con của mình nói riêng và nuôi dạy con phát triển toàn diện nói chung.

Mỗi một dòng sữa đều có những đặc điểm nổi bật của nó mà chúng tôi không thể liệt kê hết được. Vậy nên nếu các mẹ có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sữa tốt cho bé mà cần hỗ trợ tư vấn. Hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ chuẩn xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM ECO PHARMALIFE

MST: 0109144546 - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 27/03/2020.

+ Địa chỉ: LK12-No12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

+ Hotline: 096.1896.039

+ Email: Ecopharmalife@gmail.com

+ Website: https://ecopharmalife.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại Comment giảm 5% đơn hàng kế tiếp *
Tên *
Số điện thoại *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.