5 Dòng sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Posted on 04/08/2022

Thị trường sữa hiện nay vô cùng đa dạng, có vô số loại sữa nên việc lựa chọn được sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh chất lượng không phải dễ. Bài viết dưới đây, Eco Pharmalife sẽ đưa ra một số lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh

Bé có sức khỏe trí não khỏe mạnh, thông minh hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ba yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh đó là:

Di truyền

Mức độ ảnh hưởng của yếu tố di truyền đến trí thông minh tuỳ từng người mà có thể dao động trong khoảng 40 - 80%. Di truyền là yếu tố chiếm tỷ lệ khá lớn tuy nhiên không phải tất cả, để phát triển trí não toàn diện còn phụ thuộc vào các yếu tố dinh dưỡng và môi trường.

Môi trường sống

[caption id="attachment_4824" align="alignnone" width="950"]yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh môi trường sống môi trường yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh[/caption] Yếu tố môi trường sống, cách cha mẹ nuôi dạy con, điều kiện giáo dục, tác động từ xã hội, trải nghiệm sống… cũng là các yếu tố quyết định đến khả năng nhận thức và trí thông minh của trẻ. Để con có hoạt động tâm thần tốt, thông minh, các bậc cha mẹ cần phải xây dựng một môi trường sống lành mạnh và cách giáo dục phù hợp.

Chế độ dinh dưỡng

Dù được di truyền cho gen trội nhưng nếu được nuôi dưỡng ở môi trường có điều kiện thiếu thốn, dinh dưỡng không đảm bảo thì cũng khó có trí óc tốt, IQ cao. Để có sự phát triển trí não toàn diện và thông minh sáng trí, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, điển hình là các chất: chất đạm, DHA, ARA, omega 3, omega 6, choline, khoáng chất , vitamin,... Mẹ có thể sử dụng các loại sữa giúp phát triển trí não cho trẻ sơ sinh để đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ và bổ sung các chất cần thiết cho hoạt động của não bộ.

5 dòng sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Enlilac Probi Baby Protein A2

[caption id="attachment_3628" align="aligncenter" width="950"]sữa tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh Enlilac Probi Baby Enlilac Probi Baby sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh[/caption] Enlilac Probi Baby Protein A2 là dòng sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay. Đây là thương hiệu được nhiều bác sĩ và chuyên gia y tế khuyên dùng và được sử dụng nhiều trong các khoa nhi bệnh viện. Sữa chứa các thành phần ARA, Omega 3, Omega 6, DHA, EPA với hàm lượng cao hơn so với các sữa trên thị trường, làm tăng hiệu quả phát triển não bộ mà vẫn đảm bảo nguồn dưỡng chất cần thiết theo tiêu chuẩn FAO và WHO. Ngoài ra, sữa còn có công dụng hỗ trợ chức năng thị giác cho trẻ, bảo vệ sức khỏe đôi mắt con, giúp mắt con thêm sáng, thêm tinh nhờ các thành phần vitamin A, DHA. Điểm nổi bật của dòng sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh Enlilac Probi Baby chính là thành phần đạm protein A2, được coi là một loại “đạm quý”. Sữa chứa đạm A2 giúp bé cải thiện tâm trạng, hỗ trợ xương và răng chắc khỏe, bảo vệ mắt, tăng cường miễn miễn dịch và đặc biệt là tránh được tình trạng rối loạn tiêu hoá. Đặc biệt, trẻ được cho uống sữa Enlilac Probi Baby Protein A2 còn được hỗ trợ phát triển chiều cao và tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch nhờ các thành phần dưỡng chất quý như nucleotides, lysine, taurine… Ngoài ra, Enlilac Probi Baby còn có bảng thành phần với đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, các chất dinh dưỡng thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày của bé, đảm bảo bé phát triển khỏe mạnh. Đối tượng sử dụng: trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Giá tham khảo: 595.000 VNĐ / lon 900g.

Tham khảo thêm sản phẩm tại

https://ecopharmalife.vn/san-pham/sua-cong-thuc-cho-be-enlilac-probi-a2-pedia/

Sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh - Enfamil A+

[caption id="attachment_4823" align="alignnone" width="950"]sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh Enfamil A+ Enfamil A+ sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh[/caption] Sữa phát triển trí não cho bé sơ sinh có chất lượng tốt thứ hai là dòng sữa Enfamil A+ đến từ thương hiệu Mead Johnson, Hoa Kỳ. Với thành phần là DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ phát triển trí não toàn diện ở trẻ. Sự kết hợp của MFGM & DHA được coi như là tổ hợp vàng gây dựng sự phát triển toàn diện ở trẻ, giúp phát triển trí não.

  • MFGM được minh chứng là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao khả năng nhận thức, xây dựng hàng rào miễn dịch và bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ.
  • DHA & ARA: với hàm lượng cho vào đạt khuyến nghị của FAO/WHO, hỗ trợ phát triển não bộ và cải thiện khả năng điều hành của thần kinh trung ương.
  • PDX GOS: cân bằng hệ sinh đường ruột, giúp tiêu hóa tốt và làm mềm phân.
  • Các vitamin và khoáng chất: Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ

Đối tượng sử dụng: trẻ 0-6 tháng tuổi Giá tham khảo: 535.000 VNĐ

Dielac Alpha Gold - Sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh

[caption id="attachment_4826" align="alignnone" width="950"]sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh Dielac Alpha Gold Dielac Alpha Gold sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh[/caption] Sữa Dielac Alpha Gold là dòng sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh tốt thứ 3 trên thị trường. Sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam, được sản xuất bởi thương hiệu Vinamilk. Sữa Dielac Alpha Gold là một sữa được nhiều bà mẹ tin dùng và được coi là một trong các sản phẩm sữa phát triển trí não tốt nhất mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Điểm đặc biệt của sản phẩm là có thành phần được bổ sung gấp 3 lần DHA, phối hợp với các dưỡng chất ARA, axit alpha linoleic, axit linoleic, taurine và lutein hỗ trợ phát triển trí não toàn diện, cải thiện chức năng thị giác, nâng cao khả năng nhận thức của trẻ, giúp trẻ thông minh hơn. Sữa có hàm lượng Choline gấp đôi so với sản phẩm sữa thông thường, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh làm tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi của con. Bên cạnh đó, sữa Dielac Alpha Gold còn chứa nhiều các dưỡng chất và vitamin, khoáng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất, chiều cao cho trẻ và tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe của bé. Đối tượng sử dụng: trẻ 0-6 tháng tuổi Giá tham khảo: 165.000 - 300.000 VNĐ.

Similac HMO IQ Plus - Sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh

[caption id="attachment_4786" align="alignnone" width="950"]hỗ trợ tiêu hóa cho bé sữa Similac Total Comfort Sữa Similac Total Comfort hỗ trợ tiêu hóa cho bé[/caption] Sữa Similac HMO IQ Plus hiện là sữa phát triển trí não tốt thứ 4 cho trẻ sơ sinh, được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Abbott Hoa Kỳ. Ngoài công dụng hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ, sữa còn tăng cường thể chất cho trẻ, giúp trẻ luôn khỏe mạnh. Sản phẩm có chứa bộ 3 dưỡng chất thiết yếu cho não gồm DHA, Lutein và vitamin E tự nhiên. Chính vì vậy Similac HMO IQ Plus có công dụng tối ưu trong làm tăng cường chức năng nhận thức và hỗ trợ phát triển thần kinh cho trẻ. Sữa có công thức chất béo không chứa dầu cọ (POF) làm hạn chế mất DHA. Bên cạnh đó, công thức phối hợp vitamin E tự nhiên và lutein giúp ngăn cản sự oxy hóa DHA, tăng cường lượng DHA cho não bộ. Điểm đặc biệt của sữa Similac là chứa hợp chất HMO, một đại dưỡng chất có trong sữa mẹ cung cấp hệ lợi khuẩn đường ruột và xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh ở trẻ sơ sinh. HMO chính là thành phần vượt trội dành cho trẻ sơ sinh - đối tượng có hệ tiêu hóa còn rất non yếu. Đối tượng sử dụng: 0-6 tháng tuổi Giá tham khảo: 540.000 VNĐ/ lon 900g.

Sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh - Morinaga số 2

[caption id="attachment_4822" align="alignnone" width="950"]sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh Morinaga số 2 Morinaga số 2 sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh[/caption] Sữa Morinaga số 2 của thương hiệu Morinaga Nhật Bản là sửa phát triển trí não tốt thứ 5. Sản phẩm được cấp phép xuất khẩu sang thị trường Việt Nam và cho lưu hành trên thị trường toàn quốc bởi bộ Y tế. Thành phần của sữa có chứa DHA hỗ trợ trí não phát triển tốt, tăng cường trí thông minh và thị lực cho bé. So với các sữa khác thì sản phẩm vượt trội hơn nhờ 5 loại nucleotides trong thành phần. Nhờ các nucleotides này, các chất dinh dưỡng được chuyển hóa gần như hoàn toàn, giúp trẻ hấp thu được tối đa các dưỡng chất thiết yếu. Ngoài ra trong công thức cũng chứa các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, vitamin D, kẽm, magie… Các chất này góp phần tăng sức đề kháng ở trẻ, đồng thời cải thiện tầm vóc, giúp bé cao lớn. Sữa còn được nhiều bà mẹ ưa chuộng do đặc tính mát và ít gây táo bón hay rối loạn tiêu hóa cho bé. Ngoài ra Morinaga số 2 còn có dạng thanh, rất tiện dụng và phù hợp cho các bà mẹ bận rộn. Đối tượng sử dụng: Trẻ 6 - 36 tháng tuổi Giá tham khảo: Morinaga số 2 (Hộp 850g): 490.000 VNĐ Morinaga số 2 (Dạng thanh 13g) 200.000 VNĐ (10 thanh) Trên đây là bài tổng hợp về các sản phẩm sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh, Ngoài ra, Các mẹ có thể tham khảo thêm Dòng sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi Eco Pharmalife đã viết, để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho cha mẹ khi nuôi dưỡng bé yêu. Các mẹ có thể quan tâm: https://ecopharmalife.vn/bai-viet/sua-phat-trien-tri-nao-cho-be-2-tuoi/

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại Comment giảm 5% đơn hàng kế tiếp *
Tên *
Số điện thoại *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.