Khám phá 5 sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất 2022

Posted on 04/08/2022

Các bà mẹ luôn mong muốn cho cho con của mình một sức mạnh thể chất dồi dào và vóc dáng lý tưởng. Bởi vậy, các mẹ luôn tìm kiếm những thực phẩm giúp tăng chiều cao bao gồm sữa tăng chiều cao cho bé. Bài viết này, Eco Pharmalife sẽ mang lại một vài gợi ý về sữa tăng trưởng chiều cao.

Dinh dưỡng trong sữa giúp tăng chiều cao cho bé

Trong sữa nói chung và các loại sữa phát triển chiều cao cho bé nói riêng đều chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và các dưỡng chất có lợi cho việc tăng cường thể chất và cải thiện vóc dáng cho trẻ.

Protein

Trong sữa tăng chiều cao cho bé có hàm lượng protein cao, 1 cốc sữa có thể cung cấp đến 8 gram protein. Cùng với đó, sữa bổ sung cho cơ thể khá đầy đủ các loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Protein và các acid amin nắm giữ vai trò chủ chốt trong tất cả các tế bào và cơ thể, tham gia vào đa dạng các vai trò như: cấu tạo các thành phần cơ bản cơ bắp, da, tóc,..., giúp cơ thể tăng trưởng và phát triển và giúp nâng cao thể chất, sức đề kháng. Đặc biệt, protein chiếm đến 50% thể tích và ⅓ khối lượng xương cũng như giúp tăng cường cơ bắp. Từ đó giúp xương chắc khỏe hơn, cơ thể cao hơn, hệ vận động linh hoạt hơn, đồng thời giúp tăng cường phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện thể dục thể thao tăng chiều cao.

Carbohydrate

Trong sữa tăng chiều cao cho bé có chứa khoảng 4,2g carbohydrate trong 100ml sữa tùy thuộc từng loại sữa. Carbohydrate là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu cho cơ thể để thực hiện được các hoạt động thể chất bình thường, phát triển các tế bào bao gồm cả tế bào thần kinh, cơ và xương. Có cung cấp đủ lượng carbohydrate thì cơ thể mới có thể tăng trưởng và phát triển. Sữa phát triển chiều cao cho bé có thể bổ sung lượng năng lượng như một bữa phụ để trẻ luôn năng động và tập trung.

Canxi

Sữa, đặc biệt là các loại sữa tăng chiều cao chứa hàm lượng canxi dồi dào. Tùy từng loại sữa và công dụng của nó mà trong 100ml có thể chứa 110 đến 950 mg canxi (ở các sữa tăng chiều cao cho trẻ) Và khoảng 99% canxi trong cơ thể được dự trữ trong cấu trúc xương và răng. Vì vậy, có thể thấy bổ sung hàm lượng canxi đầy đủ và hợp lý sẽ khiến xương chắc khỏe và tăng trưởng thuận lợi hơn. Từ đó, thúc đẩy việc cải thiện vóc dáng đặt biệt là chiều cao.

Các loại vitamin và khoáng chất

[caption id="attachment_4749" align="alignnone" width="950"]thành phần thực phẩm bổ não cho trẻ em hiện nay Vitamin Vitamin thành phần có trong sữa hiện nay[/caption] Tuy nhiên để cơ thể phát triển toàn diện và tạo điều kiện cho các chất dinh dưỡng đa lượng hấp thu, cơ thể cần được bổ sung đa dạng các vitamin và khoáng chất. Sữa tăng trưởng chiều cao cũng được chú trọng để bổ sung thêm các nhóm dưỡng chất này. Các loại vitamin D3, vitamin K, photpho, magie giúp tăng cường hấp thu canxi từ hệ tiêu hóa, tăng vận chuyển và sử dụng canxi cho hệ xương khớp có nhiều trong các loại sữa tăng chiều cao . Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều lợi ích tích cực cho hệ thần kinh và hệ tim mạch.

Top 5 sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất

Trên thị trường có rất đa dạng các loại sữa với nhiều công thức, nguồn gốc và nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Vậy uống sữa gì để tăng chiều cao?

Sữa Enlilac Probi A2 - sữa tăng chiều cao cho trẻ

[caption id="attachment_4224" align="alignnone" width="1178"]sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ 4 tuổi Enlilac Probi Pedia Protein A2 Enlilac Probi Pedia Protein A2 sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ[/caption] Enlilac Probi A2 là dòng sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay và được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Dòng sữa Enlilac Probi A2 được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Sữa là sản phẩm từ thương hiệu Nanofood chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng thực phẩm bổ sung, tăng cường sức khỏe cho trẻ. Sữa bột tăng chiều cao  Enlilac Probi A2 được bổ sung các dưỡng chất tốt cho sự phát triển chiều cao với hàm lượng cao hơn so với các dòng sữa khác trên thị trường như: Protein trong sữa 100% là Protein A2 dễ tiêu hóa và hấp thu, đặc biệt có thể dùng được cho trẻ không dung nạp với lactose. Sữa giúp tăng chiều cao có sự kết hợp giữa canxi với hàm lượng đã được tính toán kĩ càng và vitamin D3 thúc đẩy hiệu quả của canxi với hệ cơ- xương- khớp. Ngoài ra, sữa tăng chiều cao cho trẻ còn chứa các thành phần lợi khuẩn để cải thiện tình trạng tiêu hóa và các acid béo có lợi để kích thích và phát triển tư duy từ đó giúp trẻ phát triển thêm toàn diện cả về mặt thể chất và trí tuệ Có thế sử dụng Enlilac Probi A2 cho trẻ từ sớm ngay từ khi trẻ trong khoảng 1-10 tuổi để đạt được hiệu quả cải thiện chiều cao cũng như sức đề kháng và trí tuệ cho trẻ. Giá bán sữa giúp tăng chiều cao Enlilac Probi A2 dao động trong khoảng 595.000 đến 700.000 VNĐ cho một hộp sữa 900mg Chấm điểm: 9/10

Xem thêm:

https://ecopharmalife.vn/san-pham/sua-cong-thuc-cho-be-enlilac-probi-a2-pedia/

Sữa Hikid Premium 600mg - sữa hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao cho bé

Sau Enlilac Probi A2, ba mẹ có thể tham khảo sữa Hikid Premium 600mg. Đây là sữa phát triển chiều cao cho bé thứ 2 trên thị trường. Sữa phát triển chiều cao cho bé Hikid Premium 600mg là sản phẩm đến từ thương hiệu Hikid thuộc tập đoàn Ildong Food (Hàn Quốc) với trọng tâm phát triển các sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ. Sữa tăng chiều cao Hikid với thành phần đa dạng về protein và acid amin, các loại dầu thực vật, tinh bột, canxi và các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển, hấp thu của cơ thể cùng nhiều loại khoáng chất khác. Mang lại các lợi ích cho trẻ như cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phát triển và tăng cường trí thông minh và đặc biệt có khả năng giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu. Sản phẩm sữa bột tăng chiều cao này có thể sử dụng cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi. Giá bán của sản phẩm trên thị trường dao động trong khoảng từ 510.000 - 650.000 VNĐ với 1 hộp 600mg. Chấm điểm: 7/10

Sữa bột Abbott Grow 6+ 900g- cải thiện chiều cao cho trẻ từ 6 tuổi

[caption id="attachment_4273" align="alignnone" width="1169"]sữa tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh Abbott Grow số 1 Abbott Grow số 1 sữa tăng chiều cao cho trẻ 6 tuổi[/caption] Trong các loại sữa tăng chiều cao hiện nay, các mẹ cũng có thể tham khảo sữa Abbott Grow 6+ 900g. Đây là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Abbott Hoa Kỳ - chuyên sản xuất các dòng sản phẩm sữa cho đa dạng lứa tuổi khác nhau. Sữa phát triển chiều cao cho trẻ Grow 6+ với thành phần nòng cốt là protein, canxi và vitamin D giúp hỗ trợ tăng trưởng về thể chất và phát triển chiều cao cho trẻ. Ngoài ra thành phần sắt, kẽm, cholin sẽ giúp tăng khả năng nhận thức, tưởng tượng và trí thông minh cho trẻ. Tuy nhiên hạn chế của sữa tăng trưởng chiều cao này là không thích hợp để bổ sung cho trẻ trong giai đoạn đầu đời, chỉ được khuyên dùng cho trẻ từ 6 tuổi trở nên. Giá bán sản phẩm cho các mẹ tham khảo dao động trong khoảng 365.000- 425.000 VND cho 1 lon 900g. Chấm điểm: 6/10

Sữa Pediasure - hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao cho trẻ

[caption id="attachment_4534" align="alignnone" width="1159"]sữa dành cho trẻ 1 tuổi sữa Pediasure Sữa Pediasure hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao cho trẻ[/caption] Uống sữa gì để tăng chiều cao có thể cân nhắc đến sữa Pediasure cũng là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Abbott. Với sự bổ sung hàm lượng cao các loại đạm, canxi và vitamin D cùng với Arginine và vitamin K2 giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giúp xương ngày càng chắc khỏe, hạn chế nguy cơ gãy xương. Đồng thời, việc bổ sung đa dạng các chất hỗ trợ phát triển thần kinh và thị giác; đa dạng các vitamin và khoáng chất giúp trẻ em ăn ngon miệng hơn và tăng cân hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm sữa tăng trưởng chiều cao này còn giúp tăng sức đề kháng cho trẻ. Dòng sữa bột tăng chiều cao này có thể dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở nên. Giá bán thì dao động từ 285.000 đến 995.000 VNĐ tùy thuộc vào trọng lượng của hộp sữa Chấm điểm: 6/10

Sữa Dielac Grow Plus - giúp trẻ ăn ngon, tăng chiều cao hiệu quả

[caption id="attachment_4592" align="alignnone" width="1159"] Sữa Dielac Grow Plus giúp trẻ ăn ngon tăng chiều cao hiệu quả[/caption] Cuối cùng, sữa tăng chiều cao cho trẻ Dielac Grow Plus có thể là một gợi ý cho các mẹ. Sản phẩm đến từ thương hiệu sữa quen thuộc tại thị trường Việt Nam Vinamilk. Tương tự như các loại sữa tăng chiều cao khác, sản phẩm được bổ sung thêm thành phần đạm Whey, canxi và vitamin D cùng với một vài lợi khuẩn cho đường ruột. Nhờ đó mang lại hiệu quả về sự tăng trưởng và phát triển chiều cao và thể chất cho trẻ, cải thiện hoạt động của đường tiêu hóa. Sản phẩm này được sản xuất với nhiều công thức để các mẹ lựa chọn cho trẻ, sớm nhất là từ trẻ 1 tuổi. Giá bán của sản phẩm trung bình từ 278.000 đến 350.000 VNĐ tùy thuộc vào loại sản phẩm cho từng lứa tuổi khác nhau. Chấm điểm: 6/10 Dùng sữa tăng chiều cao cho bé đúng cách Để có thể phát huy được tối đa hiệu quả của sữa với quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ, mẹ cần có 1 vài lưu ý về cách pha:

  • Cần làm sạch hoặc tiệt trùng các bình, cốc hoặc thìa dùng để pha sữa để đảm bảo cho sức khỏe đường ruột của trẻ.
  • Khi pha chỉ nên sử dụng nước ấm ( nhiệt độ từ 37-40 độ C).
  • Với mỗi cốc nước ấm 200ml, mẹ nên pha với khoảng 5 muỗng sữa ( tương đương với khoảng 7g).
  • Có thể cho trẻ uống từ 1-3 ly sữa ấm/ ngày vào những thời điểm trẻ cần được bổ sung năng lượng như bữa sáng/ xế chiều sau khi tan học hoặc trước khi đi ngủ.

Tuy nhiên cần chú ý, không nên cho trẻ sử dụng sữa cùng lúc với các loại trái cây có vị chua vì sẽ làm giảm dinh dưỡng có trong sữa. Cần lưu ý rằng sữa chỉ là thực phẩm hỗ trợ giống như Canxi Bone Cal, GH Creation, ... , giúp cho bé có thể tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. Tuy nhiên, không thể lạm dụng sử dụng sữa thay thế cho các bữa ăn hàng ngày. Muốn cơ thể trẻ phát triển toàn diện, trao đổi chất diễn ra nhanh chóng và đủ thể chất để tham gia các hoạt động học tập, vui chơi giải trí. Mẹ cần đa dạng hóa thực phẩm trẻ sử dụng hàng ngày kết hợp với việc sử dụng sữa tăng chiều cao cho bé. Tổng kết lại, sữa nói chung và sữa tăng chiều cao cho bé nói riêng với nhiều dưỡng chất thiết yếu thực sự đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho trẻ. Đặc biệt trong đó là khả năng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giúp trẻ có vóc dáng lý tưởng trong tương lai. Đồng thời, với công nghệ sản xuất tiên tiến, các thương hiệu thực phẩm luôn cố gắng cải thiện về chất lượng đề mang đến các loại sữa tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất.

Xem thêm:

https://ecopharmalife.vn/bai-viet/sua-tang-chieu-cao-cho-be-10-tuoi/

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại Comment giảm 5% đơn hàng kế tiếp *
Tên *
Số điện thoại *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

policy-1

100% sản phẩm

Chính hãng - Giá tốt

policy-2

Free Ship

Đơn hàng từ 250k

policy-3

Sales sốc

Định kì mỗi tuần

policy-4

Thanh toán

Giao hàng nhận tiền

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.